Holy Cheese ร้านที่มีแต่เมนูชีสทะลักแบบคำต่อคำ !

Holy Cheese ไม่ใช่คำหยาบ แต่นี่คือการตั้งชื่อร้านให้สมกับเมนูทั้งหลายที่บอกได้คำเดียวว่า OMG !! ทุกเมนูมีความเป็นชีสแซนวิชที่ไม่ธรรมดา เพราะส่วนประกอบหลักคือกริลล์ชีสที่ล้นทะลัก ชื่อเมนูแต่ละเมนูก็น่าตกอกตกใจ ไม่ว่าจะเป็น Oh my Pork! หรือ Wholly Cheese เอาเป็นว่าคนรักชีส อยากกินเบอร์เกอร์หรือแซนวิชที่ชีสเน้นเต็มคำ ที่นี่รับประกันเลยว่าล้นปากอย่างแน่นอนจ้า

4ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese    1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese

จัดเต็มล้นทะลักทุกคำแบบชีสๆ

ปัจจุบันร้านชีสเข้มๆ ร้านนี้ เปิดสาขาแรกตั้งอยู่ที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา แต่ด้วยความนิยมเป็นอย่างมากของสาวกกริลล์ชีส จึงทำการขยายสาขาเพิ่มเติมมาที่้ชั้น 4 ของสีลม complex ที่ช่วยให้ชาวเมืองเข้าถึงความอร่อยนี้ได้เช่นกัน ความอร่อยของเมนูต่างๆ เน้นหนักจัดเต็มจนชีสทะลักออกมาทุกคำที่กัด บรรยากาศก็ดูสวยงาม เรียบง่าย ในสไตล์แบบอินดรัสเทรียล โดยเฉพาะที่สีลม เน้นความโดดเด่นที่สีเหลืองที่เข้ากับเอกลักษณ์ความอร่อยของร้านเป็นอย่างมาก

3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese

หลากหลายเมนูความอร่อย จนต้อง Say cheeeeeese !

แต่ละเมนูไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับสัดส่วนหน้าตาที่ออกมา เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม ทุกออเดอร์ที่สั่งจะทำใหม่หมด ไม่มีแบบสต็อกของแล้วเอามาอุ่นร้อนแต่อย่างใด จึงไม่ใช่เมนูแบบฟาสต์ฟู้ด จึงได้ความอร่อยสดใหม่ทุกคำ เมนูที่ทำขึ้นจะเป็นลักษณะของแซนด์ประกบเข้าด้วยกัน ด้านเป็นไส้ที่มีชีสเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็น Son of the Beef! สำหรับคนรักเนื้อวัวโคขุน ประกบพร้อมมอสซาเรลล่าชีสและเชดด้าชีสเป็ส่วนประกอบ

ขนมปังพิเศษสุดๆ อิมพอร์ตจากอิตาลี ได้ความกลมกล่อมที่สุดฟิน หรือใครอยากจะจัดเต็มความเป็นชีสเน้นๆ เลย ต้องลองสั่งเมนู  Wholly Cheese ไส้ด้านในคือมอสซาเรลล่า, พาเมซาน และ เชดด้า ผ่านการกริลล์ร้อนๆ ได้กลิ่นหอมและความฉ่ำที่คนรักชีสห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

2ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese

6ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Holy Cheese

ใครอยากลิ้มลองกับความอร่อยทะลักของชีสกริลล์หลากชนิดแบบนี้ ขอแนะนำให้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง แต่ขอบอกก่อนว่าอาจจะรอช้านิดหน่อยกับแต่ละเมนู เพราะจะต้องทำสดใหม่ทุกครั้งที่ลูกค้าสั่งนั่นเองค่ะ

ร้าน Holy Cheese ตลาดนัดรถไฟรัชดา เปิดทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 17.30-23.30 น.
ร้าน Holy Cheese ชั้น 4 สีลมคอมเพล็กซ์ เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-21.30 น.
Facebook : Holy Cheese