ละเลียดบรรยากาศและรสชาติอาหารแสนอร่อยที่ Mellow Cafe Wine & Dine Restaurant

ใครชื่นชอบบรรยากาศของร้านอาหารที่ไม่ได้มีแค่รสชาติความอร่อยของเมนูที่จัดวางอยู่บนภาชนะเพียงอย่างเดียว แต่อยากละเลียดไปกับรสชาติอันละมุนละไมที่มีเสน่ห์ในการตกแต่งร้านไปด้วย ขอแนะนำให้เหล่านักกินดื่มทั้งหลายลองมาสัมผัสความน่าสนใจแบบนี้ได้ที่ร้านอาหาร “Mellow” ร้านที่คลุกเคล้าไปด้วยบรรยากาศสไตล์เมโทร โทนสีขาวดำ ดูเรียบหรูมีเสน่ห์ พลางจิบไวน์รสกล่มกล่อมและอาหารหลากสไตล์ที่รับประกันความอร่อยทุกจาน

2ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

  3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

6ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

4  ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine8   ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine10 ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

เมนูอาหารหลากสไตล์กับบรรยากาศการตกแต่งแบบเรโทร

สำหรับร้านนี้เป็นที่นิยมของคนที่รักในการรับประทานอาหารเน้นบรรยากาศและรสชาติที่สมบูรณ์แบบไปพร้อมกัน ด้วยสไตล์การตกแต่งที่สวยงามมีสีสันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ที่นี่ได้รับความประทับใจ มีหลายสาขาใกล้บ้านให้แวะเวียนเข้าไปสัมผัส ซึ่งจุดเด่นอยู่ตั้งแต่บรรยากาศของร้าน ตกแต่งแบบทันสมัย แฝงเอาไว้ด้วยความเรียบง่าย ไม่เน้นสีสันที่ฉูดฉาด อาหารหลากสไตล์แบบโฮมเมดไร้ผงชูรสแบบนานาชาติ ใครอยากมาสวีทหวานกับคนรัก หรือจะพาครอบครัวมาสังสรรค์ในวันพิเศษ เชื่อว่าร้านนี้จะเป็นหนึ่งในบรรยากาศดีๆ ที่น่าจดจำเป็นอย่างมาก

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

9ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

7ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

เมนูเด็ดประจำร้านที่ไม่ควรพลาด

อาหารของที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ ค็อกเทล ไปจนถึงบรั่นดี ใครเดินทางมาในช่วงวันหยุดตั้งแต่ ศุกร์-อาทิตย์ ก็จะได้สัมผัสกับเสียงดนตรีนุ่มๆ เบาๆ ที่ขับกล่อมเสริมรสชาติอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้น ส่วนใครที่มาครั้งแรกและไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรเป็นเมนูเด็ด ขอแนะนำ signauture รสชาติเยี่ยมประจำร้านอย่าง “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” ชุ่มช่ำเข้มข้นซอสที่นุ่มลึกเข้าไปถึงเนื้อหมู อีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “ขาเป็ดอบ” ที่ผ่านการทอดจนแห้งกรอบได้ที่ก่อนจะถูกนำไปราดซอสก่อนเสิร์ฟ รสชาติกลมกล่อมกรอบนอกนุ่มในถึงใจ เหมาะสำหรับทานคู่กับไวน์รสนุ่มตัดความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

11ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

12ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Mellow Garden Wine&Dine

ใครที่ชอบบรรยากาศเก๋ๆ ได้นั่งชิมรสชาติอาหาร เคล้ารสไวน์ตามสไตล์ที่ต้องการ พร้อมเสียงดนตรีที่บรรเลงขับกล่อมที่ลงตัวกับการตกแต่งของร้าน รับรองว่าที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับคนที่อยากจะเปลี่ยนมื้อธรรมดาให้กลายเป็นมื้อพิเศษ อิ่มท้องและประทับใจไปกับความสุขที่โอบรัดจนพุงกางอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ใครสนใจอยากเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลยที่  facebook.com/MellowCafeWineDineRestaurant