Midnight A cocoa โกโก้ที่คนชอบนอนดึกเท่านั้นถึงจะได้กิน !

ปกติเราจะเห็นร้านเครื่องดื่ม ชา กาแฟ หรือพวกที่เป็นแนวคาเฟ่เก๋ๆ เปิดให้บริการกันในรอบเช้าถึงรอบเย็น พอเลยสามสี่ทุ่มไปก็เริ่มเก็บร้านกันแล้ว เป็นภาพปกติที่เราคุ้นตาและคุ้นปากที่จะได้ลิ้มรสชาติของเหล่าเมนูเครื่องดื่มสบายๆ ในช่วงเช้า พักกลางวัน หรือหลังเลิกงาน แต่หากใครที่อยากลองมาดื่มโกโก้ คือเน้นว่าเป็นคนที่รักเครื่องดื่มชนิดนี้เป็นพิเศษ ที่ร้าน Midnight A cocoa คือเป้าหมายแนะนำสำหรับคนชอบท่องราตรีและเหล่านักดื่ม…โกโก้ รสขมๆ มันๆ ซ่อนความหอมหวาน ดื่มแล้วได้ความผ่อนคลาย

5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Midnight A Cocoa 3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Midnight A Cocoa

คอนเซ็ปท์ ไม่ดึก ไม่ดื่ม !

แต่ที่นี่ไม่ใช่แค่บรรยากาศสบายๆ เท่านั้น แต่ยังแหวกความอินดี้เพิ่มขึ้นมาอีก เพราะใครจะได้กิน เรียกว่าต้องแหกหนังตา ถ่อสังขารกันมานั่งรอเน้นความชิวเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เปิดให้บริการกันเริ่มต้นที่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป !!! เอาเป็นว่า หลับสักตื่น แล้วฟื้นกลางดึก ค่อยออกมาลิ้มลองกันก็ได้ หรือใครเที่ยวเพลินอยากแวะพัก ก็แนะนำที่นี่กันคอนเซ็ปท์ที่เขาบอกเอาไว้ว่า ไม่ดึกไม่ดื่มนะจ๊ะตัวเธอออ

4ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Midnight A Cocoa

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Midnight A Cocoa

บรรยากาศรวมๆ ของร้านคือสวยงาม คลาสสิค และอินดี้อยู่ในตัวไม่ต้องพูดมาก เพราะความที่มันดึกดื่นค่ำคืนแล้ว ทำให้รอบๆ ด้านดูเงียบ ได้ความผ่อนคลายเป็นพิเศษ ที่นีไม่ใช่แหล่งมั่วสุมสิ่งมึนเมาอะไร แต่เราจะได้เมามันส์ไปกับรสชาติอร่อยๆ ของโกโก้สูตรพิเศษจากร้านที่อร่อยเด็ด หอมมัน แถมยังเป็นเมนูยอดนิยมประจำร้าน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

2ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Midnight A Cocoa

ความอินดี้ที่ไม่เป็นรองใคร ดึกแค่ไหนก็ต้องมา

แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีคนนอนดึกมากมายมารอสั่ง ร้านเล็กๆ สีเหลืองน่ารัก โดดเด่นประดับด้วยแสงไฟสีส้มนวลเบาๆ ที่เข้ากับความเงียบยามราตรี ทำให้ที่นี่กลายเป็นสีสันในยามค่ำคืนของคนที่ไม่อยากหลับไม่อยากนอน

ร้านนี้อย่าไปหวังว่าจะได้ดื่มเมนูอื่น ก็เพราะเขาขายแต่โกโก้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะมีให้เลือกความเข้มข้นด้วยกัน 3 ระดับ คือ Goodnight A Cocoa, Midnight A Cocoa และDarknight A Cocoa ที่เข้มสุด

อย่าคิดว่าเวลาดึกแบบนี้คนจะน้อย ไปถึงไม่ต้องรอคิว บอกเลยว่าผิดคลาด เพราะที่นี่คิวแน่นจนต้องรอคิวกันเลย แค่นี้ก็พอจะเดาได้แล้วว่าโกโก้ในแต่ละแก้วจะอร่อยเด็ดติดใจขาจรจนกลายมาเป็นขาประจำกันของเหล่า cocoa lover กันอย่างแน่นอนค่ะ


ร้าน Midnight A Cocoa ติดร้านสุนทรวาดรูป 347/1 ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน
โทรศัพท์ : 080-076-6767 Facebook : Midnight A Cocoa เปิดตั้งแต่ 22.00-02.00 น.