“Miharu Japanese Eatery” ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่น อร่อยโดนใจทุกเมนู

ใครชอบกินอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่ค่อยเจอร้านอาหารที่เป็นอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ แบบต้นตำหรับ นอกจากเมนูซูชิหรือพวกปลาดิบทั้งหลายเป็นส่วนใหญ่ที่พบได้ทั่วไป ต้องขอแนะนำกับMiharu Japanese Eateryร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป กลิ่นหอมอบอวลของเมนูอาหารหลากหลายชนิด ให้สัมผัสได้ถึงรสชาติที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบแท้ๆ ใครสนใจแวะเวียนผ่านไป อย่าลืมไปลองฝากท้องสัมผัสรสชาติระดับคุณภาพกันได้ที่นี่ รับร้องเลยว่าไม่มีผิดหวังเป็นแน่ค่ะ

อาหารญี่ปุึ่น  ภาพ : Miharu Japanese Eatery

ข้าวหน้าปลาดิบ  ภาพ : Miharu Japanese Eatery

Salmonnภาพ : Miharu Japanese Eatery

ชาบูภาพ : Miharu Japanese Eatery

Japanese-restaurantภาพ : Miharu Japanese Eatery

เปิดประสบการณ์รสชาติอาหารญี่ปุ่นหลากสไตล์

เมนูของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้มีหน้าตาให้เลือกหลากหลาย ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ซูชิหรือข้าวปั้นเป็นส่วนใหญ่ แต่รวบรวมเอาไว้ด้วยอาหารที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบแท้ๆ ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบระดับคุณภาพ ให้ความอร่อยเน้นๆ

ส่วนบรรยากาศโดยรวมถือว่าเป็นกันเองและยังตกแต่งด้วยกลิ่นอายความคลาสสิคเบาๆ ย้อนยุคแบบร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นที่คลุกเคล้าไปกับการลิ้มรสเมนูแสนอร่อย ยิ่งเสริมบรรยากาศและรสชาติของอาหารให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น พิเศษด้วยเซฟที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทำหน้าที่สร้างสรรค์เมนูให้เราได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

11ภาพ : Miharu Japanese Eatery

แกงกะหรี่ญี่ปุ่นภาพ : Miharu Japanese Eatery

อร่อยหลากเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด

เมนูเด็ดที่เข้ามาแล้วไม่ควรพลาด เป็นดาวเด่นประจำร้านนี้ก็คือชุดชาบู ในชุดจะมีผัก 1 จานและเซตหมูหรือเนื้ออีก 1 จาน ส่วนอาหารญี่ปุ่นที่คนนิยมกินจะเป็นพวกแซลมอนอย่าง Salmon Maguro Kizami และแกงกะหรี่ญี่ปุ่นจานใหญ่ราดด้วยซอสเข้มข้นถึงใจ ส่วนเมนูอาหารกลางวัน หรือ Lunch Set จะมีการแบ่งหน้าเอาไว้ให้อย่างชัดเจน หรือจะสั่งเป็นพวกหมูทงคัตซึ ข้าวปั้น หรือเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้ได้เลือกมาลิ้มลองกันมากหน้าหลายตา

Salmonภาพ : Miharu Japanese Eatery

Miharuภาพ : Miharu Japanese Eatery

ซึ่งส่วนใหญ่พนักงานบริษัทและเหล่าคนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในโซนนั้นก็มักจะเดินทางมาฝากท้องกันในช่วงกลางวันเป็นส่วนใหญ่ หลายคนที่มาอาจจะเห็นว่าราคาต่อเซตแพงอยู่พอสมควร แต่เมื่อเทียบกับวัตถุดิบและขนาดของเมนูแล้วก็ถือว่าคุ้มทั้งรสชาติและอิ่มท้องได้ไปถึงเย็น อิ่มของคาวแล้วที่นี่ยังมีตบท้ายด้วยเมนูของหวานแบบญี่ปุ่นอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าใครได้มาลองครั้งแรกแล้ว ต้องมีครั้งต่อๆ ไปเป็นแน่

ใครอยากมาสัมผัสกับความอร่อยของร้านนี้ที่ย่านศาลาแดง ลองเข้าไปชมอาหารตากันได้ที่ Facebook : Miharu Japanese Eatery กันก่อน ส่วนใครจะเดินทางมา ที่นี่เปิดให้บริการกันทุกวันตั้งแต่เวลา 11:30 น.-14:30 น. และรอบ 17:30 น.-22:30 น. ฝากท้องกับมื้อเที่ยงและดินเนอร์ในช่วงมื้อเย็นหลังเลิกงานให้อร่อยฟินกันแบบสุดๆ สมราคากันอย่างแน่นอนค่ะ