Muteki by Mugendai ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซูชิ และของหวาน

ใครอยากลองเมนูอาหารญี่ปุ่นที่มีความพรีเมี่ยม กินแล้วรู้สึกไม่เสียเที่ยว แถมยังไม่ได้มีแค่เหล่าเมนูซูชิที่เป็นของคาวให้ลองลิ้มชิมรส แต่ยังมีอาหารกลิ่นอายญี่ปุ่นพร้อมรอเสิร์ฟนักกิน ความอร่อยแบบนี้จะพาเราเดินทางกันไปที่้ร้าน “Muteki by Mugendai” เรียกเป็นภาษาไทยว่า มูเทกิ บาย เก็นได ร้านอาหารแบญี่ปุ่น ที่มีสาขาแตกแขนงออกไปมากมาย ด้วยความนิยมชมชอบ แถมพิเศษด้วยความอร่อยตั้งแต่ซูชิ ยันเมนู Don เปิดรับความอิ่มท้องกันแต่เช้าตรู่ ในราคาที่ไม่กระทบเงินในกระเป๋าจนเกินไปอีกด้วยค่ะ

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai Bara Chirashขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai  IRELAND ROLL ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai Summer Makiขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai Wagyu Burgerขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai     Kuruma Ebi Wasabi Creamขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

คาวหวาน ซาบซ่านไปถึงทรวง

Muteki เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในกลางย่านชาวเมืองออฟฟิศ จึงมีกลุ่มลูกค้ามากเป็นพิเศษ อีกทั้งเมนูไม่ได้มีแค่ซูชิ แต่ยังมีขนมหวานแสนอร่อยหอมกรุ่นให้เราเลือกกินกันได้ตามชอบอีกด้วย อย่าคิดว่าที่นี่จะเด็ดแต่เมนูคาว บอกได้เลยว่าเมนูของหวานทานเล่น ก็อร่อยละมุนลิ้นไม่แพ้กัน

Bombshell Rollขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by MugendaiWagyu Rollขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

หลากหลายความอร่อยแบบไม่ผิดหวัง

มาเริ่มต้นกันที่การตกแต่งร้านที่เน้นแต่งบรรยากาศให้นั่งชิวๆ สบายๆ สำหรับชาวเมืองผู้เคร่งเครียดโดยเฉพาะ ด้านในตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ตัดกับโครงเหล็กสีดำ ดูมีชีวิตชีวาเหมือนอยู่ในคาเฟ่ซูชิบาร์ ภายในยังมีพื้นที่เป็นบานหน้าต่างเล็กๆ ให้สอดสายตาแอบมองเหล่าเชฟที่กำลังปรุงอาหารกันให้น้ำลายสอเล่น

Kani Omu Riceขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

Wagyu Creamy Omu Riceขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

Salmon Skin Fried Rollขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

มาต่อกันที่เมนูแนะนำเลยว่าห้ามพลาดของทางร้าน เมนูจานคลาสสิคที่คุ้นหูคนรักเมนูญี่ปุ่นกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ  Salmon Skin Furai Roll อัดแน่นด้วยอะโวคาโด้ หนังปลาแซลมอนทอด ปูอัด และไข่หวาน ม้วนเป็นโรลแล้วตัด จัดเต็มพอดีคำ ตามด้วยเมนู Blow Torch หรือข้าวหน้าปลาเอ็นกาวะเนื้อแน่นๆ โรยหน้าให้ได้กลิ่นหอมยวนใจด้วย Truffle Oil

 

Crispy Chocolate Peanut Butter Toastขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

MATCHA ZENZAI PARFAITขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

Fluffy Souffle Pancakeขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Muteki by Mugendai

อิ่มท้องแล้วปิดท้ายกันด้วยของหวาน ที่มีทั้ง Fluffy Souffle Pancake เป็นของหวานที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความหอมอร่อย และความตั้งใจทำของเจ้าของร้าน ที่รับประกันว่านี่จะเป็นเมนูที่ใส่ความอร่อยและใส่ใจลงไปด้วยเต็มๆ สั่งคู่กับเครื่องดื่มและไอศกรีมเย็นๆ ที่โป๊ะด้วยท็อปปิ้งสักหน่อย ก็พาฟินกันจนอิ่มท้องตั้งแต่เริ่มเช้าวันใหม่ก่อนทำงานได้เลย ส่วนช่วงเย็นอยากแวะมา ขอกระซิบว่ามีคราฟท์เบียร์ Hitachino เอาไว้จิบผ่อนคลาย หรือจะเป็น Wine by Glass ก็ดีงามไม่แพ้กันค่ะ

 

ที่ตั้ง : Muteki ชั้น G, Empire Tower ถนนสาทร สาทร กรุงเทพฯ
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 07.00-22.00 น.
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : facebook.com/mutekibkk หรือที่ www.mutekibkk.com