ร้าน “Old Town Cafe’ Bangkok” กลิ่นกรุ่นกาแฟในย่านเมืองเก่า ที่จะพาเราย้อนยุคสู่บรรยากาศสุดคลาสสิค

กลิ่นหอมของกาแฟและบรรยากาศสวยๆ บรรยากาศสว่างนุ่ม และอบอวลไปด้วยความย้อนยุค ที่นี่คือร้านคาเฟ่ที่ดี เรียกขานในเขตเกาะรัตนโกสินทร์ว่า “Old Town Cafe’ Bangkok” ที่เขาเล่าเรื่องราวของร้านผ่านของตกแต่งจากเมนูขนม อาหาร เครื่องดื่ม และแรงบันดาลใจในการทำอาหารแบบไม่รู้จบ แน่นอนว่าเราจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารสไตล์โฮมเมดหลากหลายชนิดที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากความสนุกของคนทำ

1111ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

11 ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

66ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café  44ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

22ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

ย้อนยุค ละมุนใจ

สไตล์การตกแต่งร้านยังเป็นแบบย้อนยุค ภายในเป็นโครงสร้างเดิมจากร้านจิวเวอรี่ มีเคาน์เตอร์เก่าๆ โครงตู้ชว์ และนาฬิกาเก่าแก่ที่ตกแต่งได้อย่างเข้ากัน เมนูอาหารเราก็คงไม่ต้องพูดถึงให้มาก เพราะกลิ่นอายกาแฟที่ชักชวนเราให้อยากลิ้มลองตั้งแต่เปิดประตูเข้าไปแล้ว

 1010 99ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

55ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

นอกจากกาแฟที่ให้รสชาตินุ่มละมุน ถูกสร้างสรรค์อย่างใส่ใจ ยังมีชาเย็นอินทโอสถที่ผสมยาหอม เป็นอีกเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลองไม่น้อย ส่วนเมนูอาหารขอแนะนำเป็นแซนวิชบาแกตต์ มีไส้ให้เลือก 3 แบบ คือ หมูย่าง เห็ดออริจินผัดซอสเทอริยากิ และไก่บาร์บีคิวที่รับรองว่าอร่อยมากๆ ทุกอย่างเคล้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

77ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

88ขอบคุณภาพประกอบจาก : Old Town Café

ใครอยากเข้าไปลองลิ้มชิมรสของเครื่องดื่มและอาหารคาวหวาน ที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ทุกวันพุธ – อาทิตย์ และปิดร้านในวันพฤหัสบดี – ศุกร์ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ Old Town Café โทร. 081 810 8456