Pizza King ตอบโจทย์คน “อยากกินพิซซ่า แต่อยากแต่งหน้าเอง”

เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องอยากลงมือสร้างสรรค์เมนูพิซซ่าด้วยตัวเองกันสักตั้ง แต่ก็ไม่รู้จะหาอุปกรณ์ทำได้ที่ไหน แถมถ้าจะทำกินเองที่บ้านคงไม่คุ้ม เราเลยขอแนะนำร้านพิซซ่าสุดแหวกแนวในทองหล่อ ซอย 9 ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากทำพิซซ่าด้วยฝีมือตัวเอง ชื่อร้านเรียกกันง่ายๆ ว่า “Pizza King” ร้านออกแบบเก๋ๆ

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King    5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King 6 7ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King

มีสายพานอยู่ตรงกลางเรียกว่า “conveyor belt” แห่งแรกของโลก ที่โต๊ะสั่งยังมีลูกเล่นเป็น Port USB เอาไว้ชาร์ตมือถือได้อีก ส่วนบนสายพานก็จะจัดวางด้วยจานวัตถุดิบสำหรับทำเป็นหน้าพิซซ่าให้เราเลือกหยิบมาทำกันตามชอบนั่นเองค่ะ

บรรยากาศโฮมเมดส่งตรงจากประเทศอิตาลี

เปิดประตูเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความหอมของพิซซ่าในแบบโฮมเมด บรรยากาศอบอุ่น แสงไฟสีนุ่มละมุนที่สะท้อนความเป็นอิตาลีได้อย่างชัดเจน คอนเซปท์ของร้านที่น่าสนใจ คือใครเข้ามาที่นี่แล้วก็จะได้ลงมือทำหน้าพิซซ่าด้วยตัวเองกันแบบจริงจัง โดยลูกค้าจะสามารถสั่งเป็นเมนู “Pizza Up To You” ในราคาประมาณ 149 บาท โดยทางร้านจะมีแป้งพิซซ่าเปล่ามาเสิร์ฟให้ จากนั้นให้เราเลือกหน้าท็อปปิ้งบนนสายพานได้ 5 อย่าง แต่ใครอยากจัดหนักจัดเต็มหน้ามากกว่านี้ ก็เพิ่มราคาเข้าไปอีกจานละ 40 บาท

 

9ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King8ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King

ส่วนของแป้งจะแบ่งออกเป็น 2 แบบให้เลือกคือแป้งสีขาวคุ้นตาและแบบสีดำคาร์บอน แล้วแต่ความชอบ พอจัดเครื่องได้ครบตามต้องการแล้ว ก็ส่งให้ทางร้านเอาไปอบให้ ก็จะได้ออกมาเป็นหน้าตาพิซซ่าแบบของเราเอง ได้รสชาติที่ไม่เหมือนใคร แถมยังได้ลิ้มลองการผสมผสานความแปลกใหม่ลงไปด้วย

3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King

4ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Pizza King

แต่ใครที่อยากทำเอง เรามีซิกเนเจอร์ประจำร้านที่เรียกว่า “PIZZA KING” เมนูโดดเด่นสุดพิเศษสำหรับคนทานเนื้อ เพราะเป็นหน้าเนื้อแกะส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย เนื้อบดละเอียด โรยด้วยอาร์ติโชค หอมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลและซอสที่ลงตัว จัดเต็มความอร่อยกันได้เต็มที่เลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูน่าลิ้มลอง แต่ส่วนใหญ่จะเน้นเลือกเป็นเมนูโฮมเมดทำเอง ตามความสนุกของลูกค้ามากกว่า แต่ก็อย่าลืมลองชิมเมนูประจำร้านสำหรับคนที่ขี้เกียจมิกซ์ไอเดียเอง

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ : Pizza King ทองหล่อ ซอย 9 131 ซอย สุขุมวิท 55 วัฒนา
Facebook : Pizza King
Website : pizzaking.co.th