Sweet Pista Bangkok คาเฟ่อาหาร รสชาติประทับใจในซอยสุขุมวิท 31

เปิดประตูเข้าไปสู่ความเรียบๆ ง่ายๆ ของร้าน ที่จัดวางข้าวของแบบไม่ซับซ้อนวุ่นวาย แต่อบอวลด้วยกลิ่นอายของเมนูอาหารหลากหลาย บรรยากาศเงียบสงบชวนให้ลากเก้าอี้ทิ้งตัวนั่ง สั่งเมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความเจริญใจ ที่ร้าน Sweet Pista Bangkok ใครที่ได้มาลิ้มลองรสชาติแล้วเป็นต้องติดใจ มากันอีกหลายรอบ ชนิดที่ต้องโทรจองโต๊ะกันทีเดียวเลยล่ะค่ะ

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

 2        ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

เราคงไม่ขอพูดถึงบรรยากาศแบบปูนเปลือยของร้านที่ดูเรียบง่ายแต่น่าดึงดูดเช่นนี้ให้มากนัก แต่จะเน้นหนักไปที่ความอร่อยของร้านที่จัดว่าทุกเมนูที่สั่งมาทานอร่อยทุกจาน แถมราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินเอื้อม สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือเจ้าของร้านเป็นคนชอบสะสมจักรยาน เลยกลายมาเป็นรูปแบรนด์ของร้านและการตกแต่งภายในร้านที่มีจักรยานเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง

5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

4ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

6ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

10ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

เมนูไม่มาก แต่อร่อยทุกจานที่เลือกสั่ง

เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกไม่เยอะ แต่ทุกจานมีเจ้าของร้านเป็นคนลงมือเข้าครัวทำด้วยตัวเองอย่างพิถีพิถัน ทำให้ขนาดของร้านถูกจำกัดอยู่แค่นี้ก็เพียงพอ เพื่อช่วยให้การดูแลจากเจ้าของร้านที่มีใจรักสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด

เมนูน่าสนใจเรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ มาถึงแล้วต้องห้ามพลาดคือ Sweet Pista Salad, ซี่โครงหมูเลียมือ, Hamburg with Mashed Potato หรือจะเป็น กุ้งตัวใหญ่ชุบไข่ที่ให้ความสดและกรุบกรอบจนลูกค้าทุกคนติดใจ

8ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

เมนูของหวานจากเจ้าของร้านแสนน่ารัก

ไม่ใช่แค่อาหารคาวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีฝ่ายเบเกอรี่ ผู้สร้างสรรค์รสชาติด้วยตัวเองเช่นกัน ไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่พิถีพิถัน เพราะนี่คือเจ้าของร้านฝ่ายหญิงที่ลงมือทำเค้กด้วยตัวเองชนิดสดใหม่กันทุกวัน แน่นอนว่าในแต่ละวันที่เปิดประตูเข้าไป ก็นั่งลุ้นตื่นตาตื่นใจกับเมนูเค้กที่ไม่ซ้ำหน้า

9ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

7ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Sweet Pista Bangkok

แต่ที่แนะนำก็คงจะเป็น Lemon Cheesecake กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมลงตัวมากมาย นานครั้งจะมี Apple Crumble มาตั้งในตู้ให้ได้ทาน เคียงคู่กับเครื่องดื่มรสหวานนุ่มอย่างกาแฟ หรือชาผลไม้กลิ่นหอมที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ใครอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ Facebook : Sweet Pista Bangkok เบอร์โทร : 02-662-2866