WAKE UP COFFEE ร้านกาแฟบรรยากาศดี เปิดตลอด 24 ชั่วโมง !

WAKE UP COFFEE คือชื่อของร้านกาแฟน้องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ ใครที่หลงใหลการดื่มกาแฟ นั่งชิลในบรรยากาศแบบชิคๆ ดื่มด่ำไปกับความสวยงามและความผ่อนคลายอันแสนจะสุขสงบแล้วล่ะก็ ร้านกาแฟแห่งนี้ที่ตั้งอยู่บนเส้นถนนนิมมานฯ คือจุดหมายที่จะตอบโจทย์ให้กับคนรักวิถี slow life ได้เต็มอิ่มไปกับรสละมุนของกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมหวานอื่นๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าไปเวลาไหนก็ไม่ผิดหวัง เพราะจุดเด่นของร้านนี้คือการเปิดต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ

1ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand  9ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand 6ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

ttขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

มาเริ่มต้นกันตั้งแต่หน้าร้าน การออกแบบที่อยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยว ทำให้ความสะดุดตาของตัวร้านที่มาพร้อมสไตล์การตกแต่งสุดชิค ทำเลที่คอกาแฟ และคนที่รักการท่องเที่ยวอยากเข้าไปนั่งพักผ่อนในห้องแอร์เย็นๆ ที่นี่เรียกได้ว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการชีวิตเร่งรีบได้เป็นอย่างดี

11ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand8ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

24 ชั่วโมงกับบรรยากาศสุดชิลที่ตานกฮูกต้องมา

ริมถนนนิมมานเหมินทร์คือจุดที่ตั้งของร้านคาเฟ่ Wake Up Coffee มองหาได้ไม่ยากบนถนนเส้นนี้ ซึ่งตัวร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 outlet ด้วยกันคือร้านขายแซนวิชชื่อดังระดับโลกอย่าง Subway และร้าน Wake up ซึ่งทั้งสองร้านเป็นเจ้าของคนเดียวกัน ดังนั้นจะสั่ง Subway มากินที่ร้านกาแฟ หรือจะสั่งกาแฟไปกินที่ร้าน Subway ก็ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะโดนประจาน4ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand7ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand2ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

เมนูเด่นประจำร้าน

จุดเด่นของร้าน Wake Up ไม่ใช่ทำเลที่โดดเด่นเท่านั้น แต่พอได้เข้าไปสัมผัสกับรสชาติของกาแฟที่นี่ รับรองว่าอร่อยเข้า ตอบโจทย์ความเข้มข้นของคาเฟอีนได้เป็นอย่างดี การบริการที่เปิดให้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คนที่ชอบนอนดึก หรืออยากหาเวลามาอ่านหนังสือยามดึก เลือกที่นี่เป็นจุดหมายของการนั่งชิล พร้อมแนะนำเครื่องดื่ม signature ประจำร้านอย่าง Milk Green Tea รสชาติหวานหอมเข้มข้นลงตัวระหว่างนมและชาเขียว ส่วนใครชอบสูตรสมูตตี้แนะนำเป็น Strawberry-Banana ที่รับรองความเปรี้ยวหวาน ซ่อนความนุ่มลิ้นเอาไว้แบบฟินสุดๆ เสิร์ฟคู่กับเบเกอรี่หลากหลายชนิดที่จัดมาเข้ากับเครื่องดื่มตามความชอบของลูกค้า

3ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

5ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : WAKE UP COFFEE, Thailand

มาถึงลักษณะของกาแฟจากทางร้าน มีวัตถุดิบที่คอกาแฟสามารถจะเลือกได้ว่า จะเอาแบบ Classic หรือแบบ Premium เนื่องจากอิมพอร์ตแหล่งปลูกมาจากอินโดนีเซีย, บราซิล และโคลัมเบียร์ ทุกเมล็ดผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน ได้คุณภาพความหอมของเมล็ดกาแฟคั่วบดที่ให้รสชาตินุ่มลึก หอมลงตัวกำลังดีเลยทีเดียว

แวะเวียนเข้ามาชิมความอร่อยกันได้ที่ WAKE UP COFFEE  ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์ติดต่อ 053-216-610 สามารถเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีวันหยุด ส่วนใครอยากแวะไปชมออเดิฟกันก่อนสามารถเข้าไปได้ที่ Facebook.com/WAKEUP.COFFEE.Official หรือที่เว็บไซต์ wakeup24hrs.com