สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยได้ประโยชน์อย่างไร ข้อดีของการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยมีอะไรบ้าง

สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยจะโอนจะจ่ายก็ง่าย

ยุคนี้คือยุคที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องเน้นความสะดวกเอาไว้ก่อน ดังนั้นการใช้บริการในรูปแบบแพลตฟอร์มออนไลน์จึงมีความนิยมมากยิ่งขึ้นนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์หรือด้านความบันเทิงหรือสื่อสังคมออนไลน์ ดังนั้นทางด้านการเงินก็ต้องมีในรูปแบบออนไลน์เพื่อสร้างความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการซื้อของออนไลน์ด้วยเช่นกันเพื่อความสะดวกต่อการจ่ายเงินนั่นเอง ดังนั้นเราจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการที่จะมาอธิบายช่องทางที่จะทำให้ท่านนั้นได้ทำธุรกรรมทางการเงินเช่นการโอนหรือรับเงินได้ดียิ่งขึ้นนั่นก็คือการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยนั่นเอง ซึ่งเราจะมาอธิบายเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับการผูกพร้อมเพย์กรุงไทยว่ามีประโยชน์อย่างไรวิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยหรือวิธีสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยทำได้อย่างไรวิธีใช้พร้อมเพย์กรุงไทยใช้ที่ไหนได้บ้าง ตลอดจนแอพพร้อมเพย์กรุงไทยใช้งานอย่างไร เพื่อให้ท่านที่ชอบการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ประโยชน์จากการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยและใช้งานพร้อมเพย์กรุงไทยได้เกิดประโยชน์ที่สุดนั่นเอง

ข้อดีของการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยมีอะไรบ้าง

หลายๆคนคงสงสัยอยู่บ้างว่าทำไมเราต้องสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยแล้วมันดีอย่างไรในหัวข้อนี้เราจึงจะพาท่านไปรู้ถึงประโยชน์และข้อดีของพร้อมเพย์กรุงไทยว่ามีอะไรบ้าง โดยพร้อมเพย์กรุงไทยนั้นเกิดขึ้นเพื่อไลฟ์สไตล์ของประชาชนในปี2566(2023)นั้นที่มีความต้องการและนิยมในการโอนเงินหรือจ่ายเงินผ่าน App Banking Mobile กันเป็นส่วนใหญ่แต่บางทีการโอนเงินในการซื้อของออนไลน์หรือจ่ายเงินค่าบริการต่างๆที่ทำต่างธนาคารกันนั้นมักจะมีการหักค่าธรรมเนียมโดยที่ค่าธรรมเนียมถ้าถูกๆแล้วก็จะอยู่ที่ 10บาทต่อการโอน1ครั้ง ดังนั้นการที่เราสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยหรือการผูกบัญชีไว้กับพร้อมเพย์กรุงไทยนั้นย่อมดีกว่าตรงที่เราจะไม่เสียค่าธรรมเนียมและโอนเงินเร็วกว่า ไม่ต้องมาจำเลขบัญชีอยู่นั่นเองโดยใช้เพียงเบอร์โทรศัพท์ก็สามารถโอนเงินได้นั่นเอง

ขั้นตอนและวิธีการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทย

ก่อนที่เราจะไปเรียนรู้การสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยนั้นเราขอบอกท่านถึงช่องทางการผูกพร้อมเพย์กรุงไทยให้ท่านก่อนเพราะว่าสามารถทำช่องทางไหนได้บ้าง ซึ่งวิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยนั้นสามารถทำได้ถึง 3วิธีดังนี้ 1.วิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยผ่านแอพพร้อมเพย์กรุงไทย 2.ผูกพร้อมเพย์กรุงไทยผ่านตู้สีน้ำเงิน 3.สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยไม่มีบัตร atmผ่านตู้ โดยในที่นี้เราจะขออธิบายเกี่ยวกับในส่วนของการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยผ่านแอพพร้อมเพย์กรุงไทยเพราะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด โดยขั้นตอนคือให้ท่านเข้าไปที่แอพกรุงไทยจากนั้นเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยเลือกเมนูพร้อมเพย์จากนั้นเลือกหมายเลขที่ต้องการผูกบัญชีกับเลขบัตรประชาชน อ่านเงื่อนไขและกดยอมรับเงื่อนไข เลือกบัญชีที่ต้องการผูกบัญชี จากนั้นตรวจสอบข้อมูลกดยืนยัน เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทย